Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 15:11
Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu trường THPT Quảng Ninh, sáng ngày 19/10/2016, Tổ Văn phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu trường THPT Quảng Ninh, sáng ngày 19/10/2016, Tổ Văn phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”.
Tham dự buổi ngoại khóa có các thầy cô trong BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, các em giáo sinh kiến tập đến từ trường ĐHSP Quảng Bình và đặc biệt là hơn 800 học sinh đến từ các chi đoàn trường THPT Quảng Ninh.
Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng của Đoàn trường và Đoàn sinh viên kiến tập. Nhiệt huyết của tuổi trẻ và những lời ca tiếng hát làm cho không khí của buổi ngoại khóa thêm phần sôi nổi.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Trần Thị Hoài Thu – Phó tổ trưởng tổ Văn đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống của ngày phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/2017. Buổi ngoại khóa còn được tiếp tục với một phần chơi đầy hào hứng dành cho khán giả. Qua phần dẫn dắt của hai MC: Cô giáo Hoàng Uyên (tổ Ngữ Văn) và bạn Trung Hiếu (chi đoàn 12A1), các em học sinh tham gia trả lời rất nhiệt tình và sôi nổi.
 
 
 
Một trong những tiết mục cũng được khán giả mong đợi là phần trình diễn thời trang. Qua từng trang phục: Nữ sinh, bà ba, công sở, thể thao, dạ hôi, áo dài…hình ảnh người phụ nữ  đã được tái hiện trong những thời kì, công việc, hoàn cảnh..khác nhau. Có thể khẳng định rằng: Dù truyền thống hay hiện đại, dù lao động chân tay hay trí óc thì ở người phụ nữ vẫn toát lên vẻ đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn mà khó ai phủ nhận được.
 
Ngoài ra, chương trình còn mang đến một vở kịch ngắn “Điều em mong ước”. Phần biểu diễn của nhóm kịch đến từ chi đoàn 12A1 đã mang đến nhiều tiếng cười, nhiều bài học có ý nghĩa sâu sắc.
                                    
Chương trình ngoại khóa còn lôi cuốn khán giả bằng các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc. Đó là giọng ca của cô giáo Minh Thu (Tổ Ngữ văn), bạn Quỳnh (12A2), bạn Thanh Huyền (11A7), bạn Bảo Ngọc (10A6), phần đệm đàn ghi ta của bạn Ích Hòa (11A7). Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:
 
 
 
 
 

Buổi ngoại khóa thực sự đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh!

Ảnh: Lê Mai; Lê Điều
                                                         
Tác giả bài viết: Hoang Uyên
Nguồn tin: Tổ Văn